หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล กฤษณา ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
     
 
 
 


 
โครงการอบรมและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ 2566  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

         นางสาว​ด​ณ​ิ​ษา​ ใจ​เพ็ชร​ นายก​องค์การบริหารส่วนตำบลกฤษณาได้จัดโครงการอบรมและศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2566  วันที่ 26 มกราคม 2566 อบรม ณ ศาลาการเปรียญวัดศพเพลิง หมู่ที่ 3 ตำบลกฤษณา อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี  วันที่ 27 มกราคม 2566  ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดกาญจนบุรี ดังนี้
         ช่วงเช้า ศึกษาดูงานการดำเนินกิจกรรมทำขนมไทย สอนทำขนมลูกชุบ ขนมทองเอก เสน่ห์จันทร์ สอนทำบุหงาสด และบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับขนมไทยที่สามารถทำและนำไปประกอบอาชีพได้
         ในช่วงบ่าย ศึกษาดูงานการดำเนินงานวิสาหกิจชุมชนผู้สูงอายุ และชมตลาดอนุรักษ์ความเป็นไทย โดยวิทยากรจากเมืองมัลลิกา ร.ศ.124 บรรยายแนะนำความเป็นไทย ในศูนย์​นี้มีกิจกรรม​ให้ผู้สูงอายุได้แต่งกายย้อนสมัย ซึ่งทำให้ผู้สูงอายุได้ย้อนรำลึกถึงความเป็นไทยในสมัยก่อน และมีกลุ่มอาชีพได้ศึกษา ​เพื่อให้ผู้สูงอายุมีแนวทางหารายได้​เสริมเพื่อเลี้ยงชีพ
          การจัดตั้ง​โครงการ​นี้เพื่อให้ประชาชนที่ก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ​ เป็​นผู้สูง​อายุ​อย่าง​มี​คุณภาพ​ และเข้าใจการใช้ชีวิต​ให้มีความสุข

 

ข่าว ณ. วันที่ 30 ม.ค. 2566 เวลา 15.55 น. โดย คุณ ทศพร ทรงเกียรติ

ผู้เข้าชม 70 ท่าน

 
 
 
 
 
 
โทร : 035-969-646
รับเรื่องร้องเรียน