หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล กฤษณา ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
     
 
 
 


 
ศึกษาดูงานการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนสร้างสุขผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลห้วยงู และองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเทโพ  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาว​ด​ณ​ิ​ษา​ ใจ​เพ็ชร​ นายก​องค์การบริหารส่วนตำบลกฤษณา  ได้จัดโครงการอบรมและศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
         ช่วงเช้า ศึกษาดูงานการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนสร้างสุขผู้สูงอายุ ณ เทศบาลตำบลห้วยงู ตำบลห้วยงู  อำเภอหันคา  จังหวัดชัยนาท บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมต่างๆให้​สำหรับ​ผู้สูงอายุ​ได้ใช้เวลาว่าง​ให้เกิดประโยชน์​ และนำไปสู่การพัฒนาต่อยอด ศพอส.ไปสู่โรงเรียนผู้สูงอายุ
         ในช่วงบ่าย ศึกษาดูงาน​ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ และผู้พิการตำบลเกาะเทโพ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเทโพ ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมืองอุทัยธานี  จังหวัดอุทัยธานี แนะนำความเป็​นมาในการจัดตั้งศูน​ย์ศึก​ษาดูงานและเยี่ยมชม ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและผู้พิการตำบลเกาะเทโพ  ซึ่งสามารถให้กลุ่มผู้สูงอายุ​ได้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน
       การจัดตั้ง​โครงการ​นี้เพื่อให้ประชาชนที่ก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ​ เป็​นผู้สูง​อายุอย่างมีคุณภาพและเข้าใจการใช้ชีวิต​ให้มีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดี

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 ก.พ. 2567 เวลา 10.51 น. โดย คุณ วันวิสาข์ พุทธิสัตย์

ผู้เข้าชม 40 ท่าน

 
 
 
 
 
 
โทร : 035-969-646
รับเรื่องร้องเรียน